Quạt treo tường loại nào tốt nhất hiện nay?

05/07/2021 Đăng bởi: CÔNG TY TNHH WINLINE VIỆT NAM

Quạt treo tường loại nào tốt nhất hiện nay? chính hãng, bền đẹp nhất hiện nay là mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Quạt điện, quạt treo tường là những sản phẩm, thiết bị điện gia dụng vô cùng quan trọng trong các căn hộ những ngôi nhà của các gia đình, trong các văn phòng các công ty, tại các xưởng sản xuất có không gian không đủ lớn để đặt các quạt công nghiệp lớn, các nhà máy và các khu công nghiệp vào mùa nóng. Quạt treo tường thường được sử dụng nhất tại các văn phòng công ty.

Quạt treo tường loại nào là tốt nhất?

Quạt treo tường loại nào tốt nhất hiện nay

Tại các văn phòng công ty này do cần tiết kiệm diện tích, tránh những va chạm trong quá trình đi lại và tránh vướng dây nên hầu hết các thiết bị quạt được sử dụng đều là quạt treo tường.

Mua quạt treo tường loại nào tốt nhất hiện nay?

Hãy cùng Winline điểm qua các thương hiệu và các loai quạt treo tường chính hãng, chất lượng, bền đẹp và tốt nhất trên thị trường.

  1. Quạt treo Panasonic F-409MB. Panasonic là thương hiệu hàng đầu thế giới trong cả lĩnh vực sản xuất quạt điện. Quạt treo Panasonic F-409MB được trang bị điều khiển từ xa và có chế độ hẹn giờ tắt. Thiết kế an toàn, sải cánh rộng và làm mát với phạm vi lớn.
  2.  
  3. Quạt treo Mitsubishi W16 và quạt treo tường Mitsubishi W 16 RT. Quạt treo tường Mitsubishi W 16 RT có 2 màu xám và trắng, là loại quạt có chất lượng tốt nhất ở mức giá tầm trung hiện nay. Được thiết kế lồng quạt cứng cáp, công suất cao, chất lượng quạt tốt, bền đẹp. Có sải cánh rộng, làm mát hiệu quả. Và được trang bị remote điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hướng gió đến bất kỳ nơi nào trong phòng mà không cần phải di chuyển.
  4.  
  5. Quạt treo tường Komasu KM45-TDK. Quạt treo tường Komasu KM45-TDK là loại quạt cũng được trang bị remote điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hướng gió đến bất kỳ nơi nào trong phòng mà không cần phải di chuyển. Độ rộng sải cánh 450 mm , diện tích làm mát rộng. Được thiết kế khung và lồng quạt chắc chắn, sử dụng an toàn và rất tiết kiệm điện năng. Có công suất tối đa lên tới 100W.
  6.  
  7. Quạt treo tường KoreaKing KWF-1680FR là loại quạt treo tường có điều khiển từ xa, thiết kế hoàn hảo, thiết bị chạy êm. Có sải cánh rộng, phạm vi làm mát lớn, nhiều chế độ gió từ nhẹ đến mạnh. Rất phù hợp dành cho các gia đình có con nhỏ.
  8.  

Tại Winline Việt Nam chúng tôi có bán các loại quạt treo tường kể trên. Khách hàng không cần lo lắng vấn đề quạt treo tường loại nào tốt nữa. Đến với Winline Việt Nam, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xuất xứ sản phẩm. Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm được các thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp. Hãy liên hệ với Winline Việt Nam để mua quạt treo tường với giá cả ưu đãi nhất ngay hôm nay.

zalo