Khởi đầu từ cửa hàng điện tử thành lập năm 1990, chuyển mô hình thành lập công ty TNHH Winline năm 2013, sau nhiều năm kinh doanh và phát triển, công ty Winline Việt Nam (quatdienco.vn) nay đã trở thành một trong những nơi cung cấp hàng Quạt điện- quạt công nghiệp và thiết bị thông gió tại Hà Nội được khách hàng tin cậy. khách hàng và các nhà máy nhà xưởng quen với website mua quạt điện quạt công nghiệp Winline.vn, quatdienco.vn khi họ tìm kiếm trên google          

Là một đơn vị hoạt động lâu năm, Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn đặt tiêu chí thỏa mãn khách hàng lên trên hết.

Với phương châm, nhỏ nhưng xinh, ít nhưng tinh, chúng tôi chú trọng về con người trong đội ngũ, luôn ý thức cao trong việc phục vụ khách hàng, cùng nhau xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và ổn định.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện tử, quạt điện, quạt thông gió có kinh nghiệm tư vấn thông gió làm mát... Winline hiểu được nhu cầu thiết thực chung trong từng giai đoạn, từng mùa... và luôn luôn cập nhật sản phẩm mới theo nhu cầu thực tế.

Winline Việt Nam luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm tốt và dịch vụ tiện lợi nhất cho khách hàng!            

Với tiêu chí “Luôn luôn lắng nghe – Phục vụ tận tình – Cố gắng hết mình – Khách hàng thân tình - Winline phát triển”, chúng tôi tin rằng Winline Việt Nam sẽ trở thành địa chỉ tin cậy giúp người tiêu dùng mua sắm được sản phẩm mình mong muốn và tiện lợi nhất!     

Trân trọng!

BGD Winline Việt Nam