Quạt đảo trần Hatari HE-C18M1 Thái lan, sải cánh 45cm

1.190.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Mã sản phẩm: 2005260

Thương hiệu: HATARI

Tình trạng: Còn hàng

Giao hàng toàn quốc, Xem chi tiết

Miễn phí vận chuyển Hà Nội, Xem chi tiết

Chi phí lắp quạt tại Hà Nội,  Xem chi tiết

Số lượng:
MUA NGAY

KHÁCH HÀNG DỰ ÁN VUI LÒNG GỌI: 0949 761 893

Kim Huệ
Phương Thảo

Địa chỉ: 17 ngõ 46, Quan Nhân, Trung Hòa, Hà Nội
Làm việc: 8h đến 17h30, thứ 2 > thứ 7, nghỉ chủ nhật

Hatari là thương hiệu quạt điện hàng đầu tại Thái Lan với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm quạt điện chất lượng cao. Với sự tập trung vào sự đổi mới và sáng tạo, Hatari đã phát triển nhiều loại quạt điện công nghiệp với thiết kế hiện đại và đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Quạt đảo trần Hatari HT-C18M1 cũng là một sản phẩm tốt trong dòng quạt của Hatari

Quạt đảo trần Hatari HT-C18M1 sử dụng điều khiển bằng hộp số

- Với phong cách "Nhựa , Bền , Êm, khỏe" chống rỉ tốt, rất phù hợp môi trường nóng ẩm, môi trường hơi muối biển, nên được nhiều khách hàng lựa chọn

Tất cả các sản phẩm của Hatari được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty ở Thái Lan, với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và các quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9000-2001 và tiêu chuẩn an toàn TIS. Điều này đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và có độ bền cao.

– Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn: Quạt đảo trần Hatari HT-C18M1 sử dụng động cơ bạc đạn, hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, độ bền cao.

Với chất lượng tương đương hoặc thậm chí vượt trội so với các thương hiệu quạt điện truyền thống, và với giá cả hợp lý, quạt điện Hatari là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng quạt điện công nghiệp chất lượng cao và đáng tin cậy.

zalo